โลชั่นผิวขาว

รีวิวโลชั่นผิวขาว

รีวิว 8 โลชั่นผิวขาว ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น

โลชั่นผิวขาว การบำรุงผิวมีหลากหลายวิธีที่จะทำให้เรามีผิวที่สวย ขาวกระจ่างใส ซึ่งแน่นอนว่านอกจากการดูแลผิวในแบบต่าง ๆ แล้ว การทาโลชั่นหรือการบำรุงผิวด้วย ครีมบำรุง ก็เป็นวิธีหลักในการดูแลผิวเช่นกัน ดังนั้นโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวแบบไหนบ้างที่เราอยากแนะนำ เพื่อให้ผิวนุ่มเนียนและสดใส อ่อนวัย เรามาดู 8 สูตร โลชั่นผิวขาว เห็นผลจริง pantip บำรุงผิวกันดีกว่า

ผิวขาว
  1. Garnier Light Complete Milk Lotion เริ่มกันที่โลชั่นอย่างแรกเลย นั่นก็คือ การ์นิเย่ เป็นสูตรที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันแสงแดดและลดจุดด่างดำได้ดีมาก ๆ เลย เนื้อครีมค่อนข้างหนืด แต่ทาง่าย ซึมเร็ว หาซื้อได้ง่าย ถือว่าเป็น โลชั่นผิวขาว อันดับ1 ตัวแรกที่เราอยากแนะนำมาก ๆ เลย 
  2. Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion โลชั่นวาสลีน มาต่อกันที่โลชั่นที่ช่วยในเรื่องของความสวยสำหรับผิวของเรากันดีกว่า เพราะวาสลีนได้ผสมกลูต้าลงไปครีมนี้อีกด้วย ทาง่ายมาก ๆ เลย เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่หนืด ราคาไม่แพง ใช้แล้วผิวสวยแน่นอน 
  1. Nivea Body Extra White Instant Aura Serum โลชั่นนีเวีย เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำจากนีเวีย กับเนื้อครีมที่บางเบา ซึมเข้าผิวง่ายมาก ๆ เลย และยังมีส่วนผสมของไวเทนนิ่ง ช่วยให้ผิวของเราดูสว่างขึ้นไปอีกหลายเท่าเลย ใช้ตัวนี้บอกเลยว่า ผิวขาวแบบรวดเร็วอย่างแน่นอน
  2. Jergens Ultra Healing  หลายคนอาจไม่รู้จักโลชั่นยี่ห้อนี่ก็ได้ แต่บอกได้เลยว่า เป็น โลชั่นผิวขาว เห็นผลจริง ที่มีความชุ่มชื่นมาก ๆ เลย หากคุณได้ลอง เพราะเหมาะกับการนำมาเป็นครีมบำรุงผิวที่ทาได้ทุกวัน ส่วนผสมของโลชั่นตัวนี้เยอะมาก ๆ เลย ใครได้ใช้จะต้องชอบอย่างแน่นอน 
  3. Citra Aura Gel Lotion C&E ExtraBright Aura มากันที่ โลชั่นผิวขาว ซิตร้า ที่มีส่วนผสมของส้ม 3 ชนิดกันบ้างดีกว่า กับซิตร้า ที่ครีมตัวนี้หอมมาก ๆ เลย จนอยากจะใช้ แถมยังมีวิตามินแบบเต็ม ๆ อัดแน่นอยู่ ราคาก็ไม่แรงอีกด้วย ใช้ทาก่อนออกแดดก็ได้ 
  4. NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion มากันที่โลชั่นสูตรวิตามินอีกหนึ่งตัว จาก นีเวีย สูตรนี้เป็นสูตรที่อยากแนะนำเช่นกัน เพราะทาง่าย เนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็วมาก ๆ เลย นอกจากนี้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส และชุ่มชื่นอีกด้วย 
  5. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM อีกหนึ่งตัวจากนีเวียที่ผสมวิตามินที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ น่าใช้มาก ๆ เลย แพ็กเกจก็เหมาะกับการใช้งาน ต้องลองแล้ว 
  6. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion ปิดท้ายกันที่วาสลีนกันดีกว่า เพราะสูตรนี้เป็นสูตรผิวขาวกระจ่างใสกับกลูต้าและไฮยา ซึ่งบอกได้เลยว่าใครได้ลองจะต้องชอบและอยากใช้ไปนาน ๆ เลยก็ได้ เพราะใช้ดีและซึมไว เป็น โลชั่นผิวขาว เร่ง ด่วน ที่ช่วยในเรื่องผิวได้ดีมากเลย 

ทั้ง 8 โลชั่นผิวขาว ที่ได้แนะนำไปก็ล้วนแต่มีประโยชน์และช่วยในเรื่องการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป หากใครต้องการใช้โลชั่นเหล่านี้ก็หาซื้อได้เลยตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้า

สั่งซื้อ : watsons

Similar Posts