นมเด็ก uht

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก แต่ละยี่ห้อ ต่างกันอย่างไร?

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก แต่ละยี่ห้อ ต่างกันอย่างไร?

ในปัจจุบันมี นมกล่อง UHT มากมายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อในท้องตลาด แต่จะเลือกนมอย่างไรให้เหมาะสมกับลูกน้อย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับลูกน้อย และนอกจากนี้ นมกล่อง UHT ยังช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยในเรื่องของความจำ บำรุงกระดูกและฟันให้ ลูกน้อย เติบโตอย่างแข็งแรงืด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน

นมกล่อง UHT

นมกล่อง UHT เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้น แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร มาดูกัน

  • Hi-Q Super Gold เป็นนมกล่องยี่ห้อเดียวที่มีสารอาหาร GOS/lcFOS ถึง 2 เท่า ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้กับลูกน้อย ช่วยให้ไม่ป่วยง่าย ป่วยบ่อย มี DHA 27 mg. ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างปกติ ผสมใยอาหารถึงสองชนิด ช่วยดูแลระบบขับถ่าย ลดอาการท้องผุ มีวิตามินเอบำรุงสายตา ยังมีแคลเซียมและวิตามินดีที่ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน
  • Enfagrow A+ superior เป็นนมยี่ห้อเดียวที่มี MFGM และมี DHA 25 mg. และยังมีวิตามินบี12 ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้ความจำดี และยังมีไอโอดีน มีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนไทรอยด์และการทำงานของไทรอยด์ตามปกติ
  • S-26 Gold Suprema เป็นนมยี่ห้อเดียวที่มีสฟิงโกไมอีลิน ที่มีการปรับสูตรเพิ่มสฟิงโกไมอีลินขึ้น 50% ซึ่งเป็นตัวช่วยสร้างไมอีลิน เป็นสารที่มีอยู่ในนมแม่จะช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทให้สมองไวและเรียนรู้เร็ว ยังมีวิตามินบี12 ที่ช่วยให้การทำงานของสมองปกติ และยังมี L-Tryptophan 70 มก. เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องรับจากอาหารเท่านั้น
  • Foremoet Omega ที่มีโอเมก้า 3 6 9 ที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังราคาย่อมเยาเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่น

Similar Posts