ครีมกันแดด

ครีมกันแดด 2022

ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ต้องพกติดตัว แห่งปี 2022

ครีมกันแดด ไอเทมเด็ด ที่ต้องพกติดตัว ตัวช่วยที่ดี สามารถปกป้องผิว จากแสงแดดได้ เนื่องจากในหนึ่งวันปกติก็จะต้องเผชิญกับรังสี UV แถมอากาศก็มีมลภาวะมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ทำร้ายผิวของเรามากที่สุด อาจจะส่งผลให้เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอย และส่งผลให้เกิด ปัญหาผิว อีกมากมายตามมา ซึ่งหากใครไม่อยากให้ผิวมีความหมองคล้ำ ก็จะต้องตามมาสอยไอเทมเด็ด ครีมกันแดดทาหน้า ปกป้องผิวกันเถอะ   

มัดรวม ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ไม่ควรพลาดไปสอย !! 

ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด 2022 ปกป้องผิวจาก UV ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม มารีวิว เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ครีมกันแดดทาตัว ดี ๆ ติดตัวไว้ ไม่รอช้า รีบตามเข้ามาดูรีวิว ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี แต่ล่ะตัวกันเลยดีกว่า 

  • Kiehl’s Ultra-Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++ ครีมกันแดดเนื้อเจล เหมาะสมกับผิวธรรมดา หรือใครที่ผิวมันก็สามารถใช้ได้ ตอบโจทย์มากที่สุด ต้องขอแนะนำ มีความบางเบา ไม่เหนอะน่ะ ซึมเร็ว ช่วยกันแดด แถมคุมมันได้เป็นอย่างดี ไม่มีน้ำหอม ไม่ตกแต่งกลิ่น ไม่อุดตันแน่นอน
  • Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ ครีมกันแดด ยอดฮิต ของทาง Smith หรือที่รู้จักกันในนามครีม กันแดด ผิวแพ้ง่าย ของหมอโอ๊ค ปราศจากสารเคมี ป้องกันรังสีอินฟราเรด สะท้อนรังสี UVA UVB ช่วยลดสาเหตุการเกิดริ้วรอยทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม เป็นเนื้อครีม กันแดด และบำรุง ได้พร้อมกัน 
  • La Roche-Posay Anthelios XL N Dry Touch Gel-Cream SPF50+ PA++++ กันแดด ลาโรช มมันสุดเลิฟ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวระคายเคืองง่ายสามารถช่วยดูดซับความมันได้เป็นอย่างดี เนื้อบางเบาซึมสู่ผิวหนังได้เร็ว ปราศจากน้ำหอม 
  • SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF50 กันแดดเนื้อโลชั่น ป้องกันแดดได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ง่าย ช่วยทำให้ผิวของท่านชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่หวั่น
  • d Program ALLERBARRIER Essence SPF46 PA+++ ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ต้องการครีมกันแดดพกติดตัวไว้ ก็ไม่ควรพลาดกันแดดตัวนี้เลย สามารถช่วยปกป้องจากรังสี UVA/UVB แล้ว ยังเป็นตัวช่วยที่สามารถป้องกันผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้จากสิ่งรอบกายได้อีกด้วย คุ้มเกินคุ้ม ส่วนผสมผลิตมาจากธรรมชาติปราศจากสารเคมี
  • Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดยอดฮิตตัวดัง เรียกได้ว่าเป็น กันแดด anessa ที่หลายคนเลือกใช้กันอยู่แล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก สามารถช่วยปกป้องรังสี UVB และ UVA ได้จริง ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นน้ำนม ซึมง่าย ซึมเร็ว ไม่ว่าจะโดนน้ำ หรือเหงื่อออกมาก ก็คุมได้อยู่หมัด ยิ่งร้อนยิ่งกันได้ดีสุด ๆ

สั่งซื้อ : konvy.com

Similar Posts