รีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์

รีวิว มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยผิวอิ่มน้ำเพิ่มผิวที่แข็งแรง

รีวิว มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยผิวอิ่มน้ำเพิ่มผิวที่แข็งแรง

มอยเจอร์ไรเซอร์ เชื่อว่าหลายคนยังไม่ใช้ความสำคัญกับการทามอยเจอร์ไรเซอร์เพราะมีความเชื่อที่ว่ามอยเจอร์ไรเซอร์จะทำให้ผิวมันและเป็นสิว แต่นั้นเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะในความเป็นจริงมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นสกิลแคร์ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้กับผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำ แม้แต่คนที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิว ก็ควรทามอยเจอร์ไรเซรอ์ในสกิลแคร์รูทีน ซึ่งในปัจจุบันมีมอยเจอไรเซอร์หลายแบรนด์ที่ออกสู่ท้องตลอดให้เลือกสรร ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของผู้ใช้งาน วันนี้จึงจะมารีวิวคุณสมบัติของมอยเจอร์ไรเซอร์แต่ละยี่ห้อกัน มียี่ห้อเหมาะกับผิวแบบนี้ไหน มาดูกัน

มอยเจอร์ไรเซอร์
  • CeraVe Moisturising Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวดังที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงแห้งมาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นและยังลดการอักเสบของผิว ช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
  • Cetaphil Moisturizing Cream Face and Body มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาในรูปแบบกระปุกใหญ่จุใจ เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดการอักเสบและอาการคัน และยังช่วยป้องกันโรคผิวหน้าต่างๆได้อีกด้วย
  • Physiogel Daily Moisture Therapy Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำและแข็งแรง ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการอักเสบ
  • Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Cream แบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ช่วยเติมความชุ่มชื้นและยังกะเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง ไม่อุดตันได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว
  • Kiehl’s Ultra Facial Cream ช่วยเติมความชุ่มชื้นและยังยังปรับสมดุลให้กับผิวที่แห้งกร้านกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

Similar Posts