วิตามินลดผมร่วง

วิตามินลดผมร่วง ผมดก ผมหนานุ่มดูสุขภาพดี

วิตามินลดผมร่วง ผมดก ผมหนานุ่มดูสุขภาพดี

ผมร่วง เป็นปัญหากวนใจสำหรับผู้หญิงหลายคนที่มักจะมีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ซึ่งมีหลายสาเหตุเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม เครียด ขาดวิตามิน เช่น ไบโอติน วีตามินเอ วิตามินบี3,6 ธาตุเหล็ก เป็นต้น การรับประทานวิตามินจำพวกนี้เป็นอาหารเสริมจึงช่วยป้องกันผมร่วงได้ โดยสามารถสังเกตุตนเองได้ ว่าตนเองกำลังพบกับปัญหาผมร่วงอยู่หรือไม่ ด้วยวิธีนี้ ถ้ามีผมร่วงมากกว่า 100 เส้นใน 1 วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 15 วัน แสดงว่าคุณกำลังพบกับปัญหาผมร่วง ผมบาง วันนี้จึงมารีวิววิตามินที่ช่วยลดผมร่วงยี่ห้อไหนดี มาดูกัน

  • VISTRA REGOW เน้นเรื่องวิตามินและแร่ธาตุเป็นพิเศษ เช่น วิตามินเอ หญ้าหางม้า L-Methionine โดยจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและลดการขาดหลุดร่วง แต่จะมีส่วนผสมของไบโอตินน้อย แต่จะเน้นเป็นวิตามินอื่นๆแทน
  • BIOTIN ZINC เป็นยี่ห้อที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย100% และราคาถูก มีส่วนผสมของไปโอตินน้อย เหมาะกับผู้ที่ป้องกันผมร่วงมากกว่า
  • Blackmores Biotin H+ เป็นยี่ห้อที่วิตามินในการบำรุงเส้นผมจำนวนมาก เช่น เมล็ดข้าวฟ่าง สาหร่ายเคลป์ ชาขาว ที่ช่วยในเรื่องของลดการขาดหลุดร่วง บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม และช่วยกระตุ่นการไหลเวียนเลือดบนหลังศีระษะได้ดี
  •  REGENEZ เป็นตัวที่หลายคนนิยมทานกัน ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นการหงอกใหม่
  •  Nature’s Bounty Biotin มีไบโอตินสูง จึงทำให้ขาดวิตามินอื่นๆในการบำรุงผมและนำให้ทานคู่กับซิงค์ จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

Similar Posts