เซรั่มหน้าใส ภายใน 7 วัน

เซรั่มหน้าใส ปรับผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

เซรั่มหน้าใส ปรับผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

เซรั่มหน้าใส สกิลแคร์ที่สาวๆหลายคนควรมีเนื่องจากแสงแดดที่เป็นตัวกลางของผิวหมองคล่ำและไม่กระจ่างใส การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าใสขึ้น จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไปในราคาหลักร้อยจนไปถึงหลักพัน และนอกจากจะช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใสแล้วยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิวต่างๆ แต่จะมีอะไรบ้างมีใช้แล้วเห็นผลจริง

เซรั่มหน้าใส
  • Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum โดยมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำและยังดูสุขภาพดี ช่วยลดริ้วรอย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเห็นผลได้อย่างชัดเจน
  • KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION เซรั่มที่ขึ้นชื่อในเรื่องปรับผิวขาวกระจ่างใสที่ผู้ใช้จริงเห็นผลมากกว่า 95% และยังช่วยลดริ้วรอยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเนียบเรียบ
  • he Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1% เซรั่มตัวดังที่โด่งดังมาจากอังกฤษและได้รับความนิยมในประเทศไทย ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและยังช่วยลดการอักเสบของผิว ลดปัญหาผิวมันที่เป็นสารเหตุที่ก่อให้เกิดสิว
  • Dr.PONG 28D whitening drone serum เซรั่มหน้าใสราคาหลักร้อยที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ นอกจากความสามารถในให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสแล้วยังช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำได้ด้วย

Similar Posts